Luận Văn Thạc Sĩ Chính Sách Quản Lý Của Thành Phố Hà Nội Về An Toàn Thực Phẩm Trên Địa Bàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, May 2, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-7-19_4-3-31.png
    Thực phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, góp phân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước. Trong những năm gần đây, khi đời sống của con người được nâng cao thì vẫn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trở thành mối quan tâm của tất cả các quốc gia trên thể giới. Hiện nay, song song với sự phát triển của chất lượng cuộc sông thì ngộ độc thực phẩm cũng ngày càng gia tăng và có nguy cơ mất kiểm soát nêu không có kế hoạch, chiến lược đúng đắn. Việc bảo đảm chất lượng, an toàn thực phâm chỉ được thực hiện tốt nếu có những biện pháp phù hợp, đồng bộ vả quyết tâm thực hiện tử người quản lý, người sản xuất, kinh doanh tới người tiêu dùng thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý Kinh tế
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS,TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng
    • Tác giả: Bùi Thị Hải
    • Số trang: 120
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2017
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/9102
    https://drive.google.com/file/d/1x_YQmPHZ95Vo9x-dND-icOZ5OcbsV8cS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jul 19, 2024

Share This Page