Luận Văn Thạc Sĩ Chọn Giống Vi Khuẩn Và Khảo Sát Một Số Điều Kiện Lên Men Acetic Để Làm Giấm Trái Cây

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by duytam, Apr 10, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Chọn Giống Vi Khuẩn Và Khảo Sát Một Số Điều Kiện Lên Men Acetic Để Làm Giấm Trái Cây
    Trong các loại thực phẩm lên men thì giấm ăn là loại gia vị, thực phẩm phổ biến và phần lớn các gia đình Việt Nam đều sử dụng. Giấm sử dụng trong che biến thực phẩm hàng ngày, bảo quản thực phẩm, làm gia vị chế biến thực phẩm. Ngoài ra, giấm được dùng như bài thuốc chữa nấc cục, buồn nôn, tàn nhang, lở loét, các vết cắn của chó, bò cạp, rết hay côn trùng.
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Trịnh Thị Hồng
    • Tác giả : Nguyễn Trương Bảo Trân
    • Số Trang : 90
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2007
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2008A53B8523071/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page