Luận Văn Tốt Nghiệp Công Nghệ Sản Xuất Nước Yến Ngân Nhĩ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by sieutocviet3, Sep 30, 2020.

  1. sieutocviet3

    sieutocviet3 Member

    [​IMG]
    Cùng với xu thế hội nhập nền kinh tế của đất nước ta, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nó kéo theo mọi nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần ngày càng khắt khe hơn. Cũng từ đây ngành thực phẩm nói chung rất được chú trọng phát triển, có nhiều công ty thực phẩm hàng loạt ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng với thức ăn nhu cầu về nước uống cũng được quan tâm vì phát triển. Do sự ra đời của nhiều công ty nên sự cạnh tranh không thể tránh khỏi, đã dẫn đến sự đa dạng hóa các sản phẩm, phong phú về chủng loại, mẫu mã và hình thức bên ngoài cũng ngày càng được chú trọng hơn, nhưng đặc biệt quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm cũng không ngừng được nâng cao. Ngoài việc bổ sung nước và giải nhiệt, nước giải khát còn có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng, muối khoáng, chất sinh năng lượng, chất có tác dụng dược lý,…
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Nguyễn Đoan Duy
    • Tác giả: Âu Văn Thanh Phong
    • Số trang: 37
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1B7tr8M4Mmq8kN-V7TR4OS5ENKb3Y2oSd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 30, 2020

Share This Page