Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng như chất bột, chất béo, chất đạm hoặc nước nhằm mục đích nuôi sống cơ thể và tạo ra năng lượng cho hoạt động của con người. Tuy nhiên, trên thực tế thực phẩm có khi lại là nguồn gây ra các bệnh tật và ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống của con người. Đó là những loại thực phẩm không an toàn, không đảm bảo chất lượng xuất phát từ các quy trình như chăn nuôi, gieo trồng, sản xuất tới quy trình chế biến, bảo quản, sử dụng không hợp lý. Luận văn thạc sĩ kinh tế Chuyên ngành Quản trị kinh doanh Người hướng dẫn: TS. Đào Văn Tú Tác giả: Nguyễn Văn Bằng Số trang: 120 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Kinh tế Quốc dân 2020 Link Download https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/11312 https://drive.google.com/file/d/1p5oBz_rIXMHhZPPNP8L_JbV5Hiyns0i-https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1