Luận Văn Thạc Sĩ Đặc Điểm Của Gen Dreb5 Ở Hai Giống Đậu Tương Cúc Lông Phú Bình Và Vàng Ngân Sơn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 6, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đặc Điểm Của Gen Dreb5 Ở Hai Giống Đậu Tương Cúc Lông Phú Bình Và Vàng Ngân Sơn
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill ) là một trong những cây lương thực có vị trí quan trọng trong cơ cấu cây trồng nông nghiệp của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Trong các cây họ đậu, đậu tương được coi là loại cây trồng chiến lược của nhiều quốc gia trên thế giới, do có tác dụng nhiều mặt, có hiệu quả kinh tế cao, có thời gian sinh trưởng ngắn lại dễ trồng. Sản phẩm từ cây đậu tương được sử dụng cho người và gia súc như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành... đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Nguyễn Thùy Giang
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-cuc-long-phu-binh-va-vang-ngan-son-9540.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page