Luận Văn Thạc Sĩ Đặc Điểm Của Gen Isoflavone Synthase 1 Phân Lập Từ Hai Giống Đậu Tương ĐT26 Và ĐT84

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Jul 19, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đậu tương có tên khoa học là Glycine max (L.) Merill, thuộc chi Glycine, họ đậu (Fabaceae) đươc̣ trồng phổ biến ở Viêṭ Nam và trên thế giớ i . Sản phẩm từ cây đâụ tương rất đa daṇ g như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu tương, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu tương, okara... đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc [6]. Hạt đậu tương có hàm lượng protein cao , từ 20-40%, dễ tan và chứa hầu hết các loại amino acid cần thiết cho cơ thể con người . Cây đâụ tương ngày càng đươc̣ quan tâm nhiều do trong thành phần có chứa dươc̣ chất isoflavone . Đây là chất chống oxy hóa maṇ h , ngăn chăṇ các gốc tự do , hỗ trợ miêñ dic̣h và giảm nguy cơ mắc bêṇ h tim mac̣ h ở ngườ i
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Chu Hoàng Mâu
    • Tác giả: Hà Thu Nga
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ai-gióng-dạu-tuong-dt26-và-dt84-57498.html
    https://drive.google.com/uc?id=115ctPuNJUyYFF4Uxz7zQR0iU1BUKxSpB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page