Luận Văn Thạc Sĩ Đặc Điểm Dịch Tễ, Phân Lập, Xác Định Các Yếu Tố Gây Bệnh Của Vi Khuẩn E. Coli, Salmonella

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đặc Điểm Dịch Tễ, Phân Lập, Xác Định Các Yếu Tố Gây Bệnh Của Vi Khuẩn E. Coli, Salmonella Trong Hội Chứng Tiêu Chảy Ở Lợn Từ Sau Cai Sữa Tại Tỉnh Phú Thọ Và Biện Pháp Phòng Trị
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi lợn nói riêng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành ngành sán xuất quan trọng, chiếm tỷ lệ đáng kể trong xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi và xoá đói giám nghèo. Ớ tỉnh Phú Thọ, chăn nuôi lợn có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, mức lăng đàn lơn bình quân là 5 - 6%/ năm. Tổng đàn lơn 524.316 con (Số liệu thống kê tính đến 1/8/2006) |4|. Ngày 21/2/2002, UBND tỉnh đã có Quyết định số 624/2002/QĐ-UB về một số chính sách khuyến khích phát triển chăn nuôi, chế biến thịt lơn xuất khẩu vùng trọng điểm tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2002 - 2006. Chính sách này đã thúc đẩy chãn nuôi lợn thịt hướng nạc phát triển.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Lan, TS. Đỗ Ngọc Thúy
    • Tác giả: Nguyễn Tất Thành
    • Số trang: 116
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=57
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page