Luận Án Tiến Sĩ Đặc Điểm Sinh Học Và Khả Năng Sản Xuất Của Lợn Hương

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jun 9, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-6-9_23-16-53.png
    Trên thế giới cũng như ở nước ta, chăn nuôi lợn được xếp vị trí số 1 trong ngành chăn nuôi và tạo ra một khối lượng thịt rất lớn, chiếm 36,4% tổng sản lượng các loại thịt, so với thịt bò là 21,2%; thịt gia cầm là 36,2% và thịt cừu khoảng 4,4% (The Poultry Site, 2016). Theo thống kê, tổng đàn và sản lượng thịt lợn trong cả nước năm 2019 là 20,21 triệu con, sản lượng thịt hơi đạt 4,105 triệu tấn; năm 2020 là 22,03 triệu con, sản lượng thịt hơi đạt 4,036 triệu tấn và năm 2021 là 23,53 triệu con, sản lượng thịt hơi đạt 4,19 triệu tấn (Tổng cục thống kê, 2022).
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Công Thiếu, PGS.TS. Lê Thị Thanh Huyền
    • Tác giả: Phạm Hải Ninh
    • Số trang: 162
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Chăn nuôi 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=40881
    https://drive.google.com/file/d/1cCOy1xMjhjuCRC_WBqVzbGlp8bO1_dW_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page