Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Bón (DH) Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Một Số Giống Cây

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Jan 17, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Lượng Phân Bón (DH) Đến Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Một Số Giống Cây Ăn Quả Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Những nghiên cứu chung về phát triển cây ăn quả trên thế giới khẳng định: Sản xuất cây ăn quả nhìn chung có xu hướng gia tăng và ngày càng được chú trọng trong cơ cấu nông nghiệp ở nhiều nước. Vai trò quan trọng của cây ăn quả càng được khẳng định trong sản xuất nông sản hàng háo, tạo thu nhập cho người dân. Cây ổi (Pisidium guajava L.) là một loại cây ăn quả rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Ổi được nhiều người ưu chuộng vì không những có giá trị kinh tế cao, mà còn có giá trị dinh dưỡng rất tốt. Theo Vũ Công Hậu (1996), trong thành phần dinh dưỡng của ổi có chứa tới 50 calo/100g, cao hơn dưa hấu, đu đủ; hàm lượng protein là 0,7 - 1,9 g/100g; lipit 0,26 - 0,6 g/100g; vitamin C nhiều gấp 5, 6 lần của cam, ngoài ra còn có vitamin B1, B3, vitamin A, muối khoáng, Fe, K, P, S, Ca ... (Vũ Công Hậu, 1996) [1].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông lâm kết hợp
    • Người hướng dẫn: Th.S Nguyễn Văn Mạn
    • Tác giả: Lê Lưu Lợi
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-18299.html
    https://drive.google.com/uc?id=1yW353WoV9Pmo7bcar5f8CGmth4GttmKD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page