Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Sinh Thái Đến Ve Giáp (Acari- Oribatida) Tại Đồi Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by nhandanglv123, Jun 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Sinh Thái Đến Ve Giáp (Acari- Oribatida) Tại Đồi Chè Khu Thống Nhất, Thanh Sơn, Phú Thọ
    Chè xanh là thức uống cổ truyền của Việt Nam và được người dân ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới ưa chuộng. Nước chè có nhiều giá trị về dược liệu, cụ thể như trong chè có chất tanin giúp chữa trị thương hàn, tả lị, chảy máu dạ dày, sỏi bàng quang, sỏi thận, chống lại chất phóng xạ, có tác dụng lợi tiểu. Chất catechin có công dụng làm vững chắc mao mạch trong cơ thể, nâng cao hiệu quả trong điều trị cao huyết áp và các bệnh lý về tim mạch [5], Chè là một cây công nghiệp lâu năm, có đời sống kinh tế lâu dài, màu cho sản phẩm: một năm sản phẩm từ 8-9 lứa, cho hiệu quả kinh tế cao. Việc phát triển cây chè ở các vùng miền góp phần tạo ra của cải vật chất cũng như tạo ra các vùng chuyển hàng hóa xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh thái học
    • Người hướng dẫn: TS. Đào Duy Trinh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Nhung
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 2018
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-15020
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page