Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Và Các Giai Đoạn Sản Xuất Lên Thành Phần Hóa Học Và Chất Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Và Các Giai Đoạn Sản Xuất Lên Thành Phần Hóa Học Và Chất Lượng Của Trứng Gà Hisex Brown
    Trứng là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thành phần của trứng có chứa hàm lượng cao protein, các acid béo chưa bão hòa đơn và đa, acid amin, khoáng và vitamin (Cook & Birggs, 1977).
    Trứng gia cầm tính từ trong ra bao gồm các phần như lòng đỏ, lòng trắng, màng dưới vỏ, vỏ cứng và có một lớp nhày (màng mỡ) bao bọc, phủ ngoài vỏ trứng khi được đẻ ra. Mỗi phần của chúng đều có chức năng riêng biệt. Tỷ lệ tương đối (%) và tuyệt đối (g) giữa các thành phần tùy thuộc vào loại gia cầm, mùa vụ, tuổi sinh sản, chất lượng thức ăn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.Ts. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Ths. Lê Thanh Phương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Linh
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/43DE6A037C4A999/lrc087.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page