Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Các Biến Đổi Lý Hóa Của Khóm (Ananas comosus L. Merr) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Các Biến Đổi Lý Hóa Của Khóm (Ananas comosus L. Merr) Trồng Ở Gò Quao, Kiên Giang Thông Qua Bảng Màu Và Các Mô Hình Tương Quan
    Khóm là loại cây được trồng phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long. Nhu cầu duy trì chất lượng khóm và giảm tổn thất trong quá trình thu hoạch và sau thu hoạch là rất cần thiết. Trên cơ sở đó, nội dung khảo sát sự thay đổi chất lượng khóm Gò Quao- Kiên Giang dựa vào tính chất vật lý (tổn thất khối lượng tự nhiên của trái, cấu trúc) và sự thay đổi thành phần hóa học ( hàm lượng đường, chất khô hòa tan (oBrix), hàm lượng vitamin C, acid, pectin) thông qua bảng màu và các mô hình tương quan. Trên cơ sở dữ liệu thu thập được, thực hiện xây dựng mối tương quan giữa cấu trúc quả đến chất lượng trái khi tồn trữ ở nhiệt độ 19-21oC và 24-26oC ở các thời điểm khác nhau sau thu hoạch.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.TS Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Phạm Thị Kim Quyên
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/DB79AB481980968/lrc614.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page