Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Các Biện Pháp Kỹ Thuật Áp Dụng Trong Sản Xuất Chè Và Ảnh Hưởng Của Việc Canh Tác Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 28, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Các Biện Pháp Kỹ Thuật Áp Dụng Trong Sản Xuất Chè Và Ảnh Hưởng Của Việc Canh Tác Chè Tới Môi Trường Đất Tại Xã Cổ Lũng - Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên
    GAP là việc áp dụng các kiến thức có sẵn vào quá trình sản xuất nông nghiệp để hướng đến sự bền vững về môi trường, kinh tế, xã hội trong sản xuất nông nghiệp phi thực phẩm và thực phẩm bổ dưỡng an toàn. Tiêu chuẩn này quy định các nội dung, nguyên tắc, phương thức quản lý và thực hành các hoạt động trong quá trình sản xuất, thu hoạch, chế biến, bảo quản và kinh doanh Chè tại Việt Nam. a.Từ ngày 7/9/2007, hệ thống EurepGAP (GAP của Châu Âu) được nâng lên thành GLOBALGAP (GAP của toàn Cầu). Đó là một tổ chức GAP của tư nhân được toàn thế giới hưởng ứng. Điểm quan trọng nhất của GLOBALGAP: 1. An toàn thực phẩm. 2. Truy nguyên được nguồn gốc của sản phẩm khi có sự cố xảy ra. 3. Sự an toàn của người lao động. 4. Sức khỏe và an sinh xã hội.
    • Luận văn tốt nghiệp Môi Trường
    • Chuyên ngành Khoa học Môi Trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Thu Hằng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lân
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9745
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page