Luận Án Tiến Sĩ Đánh Giá Các Giống Bố Mẹ Và Con Lai Phục Vụ Công Tác Chọn Tạo Giống Chè Chất Lượng Cao Ở Việt Nam

Discussion in 'Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng' started by quanh.bv, Sep 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Các Giống Bố Mẹ Và Con Lai Phục Vụ Công Tác Chọn Tạo Giống Chè Chất Lượng Cao Ở Việt Nam
    Cây chè (Camellia Sinensis) vốn là cây hoang dại, được loài người phát hiện cách đây trên bốn nghìn năm. Buổi ban đầu con người sử dụng các sản phẩm chè như một thứ dược liệu. Cùng với sự phát triển của loài người và nền sản xuất nông nghiệp, cây chè cũng được chú ý khai thác, trở thành một ngành sản xuất với hệ thống trồng trọt và chế biến ngày một hoàn thiện hơn. Việt Nam là một trong những nước có ưu thế về điều kiện tự nhiên thích hợp cho sinh trưởng và phát triển của cây chè. Chè trồng tập trung chủ yếu ở vùng núi, trung du phía Bắc, khu Bốn cũ và các tỉnh Tây Nguyên (Chu Xuân Ái, 1998)[2], (Nguyễn Kim Phong, 1989)[40]
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Văn Ngọc, PGS. TS. Nguyễn Hồng Minh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phương
    • Số trang: 212
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...-si-cua-ncs-nguyen-thi-minh-phuong-11009.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 23, 2017

Share This Page