Luận Án Tiến Sĩ Đánh Giá Các Mức Năng Lượng, Protein Và Acid Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Sinh Sản Của Gà Ác Đẻ

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, May 3, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Các Mức Năng Lượng, Protein Và Acid Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Sinh Sản Của Gà Ác Đẻ Trứng Thương Phẩm
    Đề tài được thực hiện trên bốn nội dung gồm có năm thí nghiệm (TN) để đánh giá ảnh hưởng của các mức năng lượng, protein và acid amin trong khẩu phần lên năng suất sinh sản, chất lượng trứng và sử dụng nitơ của gà Ác đẻ trứng.
    TN 1 và 2 xác định thành phần hóa học (TPHH), tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất (TLTHDC), giá trị năng lượng trao đổi biểu kiến (AME) và hiệu chỉnh nitơ (AMEn) của 17 thực liệu trên gà Ác đẻ. Thực liệu được chia là 2 nhóm, thức ăn năng lượng (TĂNL) và bổ sung protein. Bắp có TLTH chất khô (DMD), chất hữu cơ (OMD) và nitơ tích lũy (NR) cao nhất, kế đến là tấm.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, PGS.TS. Lưu Hữu Mãnh
    • Tác giả: Trương Văn Phước
    • Số trang: 165
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=37225
    https://drive.google.com/uc?id=1H2EGwUdV1Lye1afmQ-ReveEA6f3JU9ur
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page