Đề Tài Khoa Học Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), Đề Xuất Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm
    Ở nước ta, trong những năm gần đây, ngộ độc thực phẩm đã trở thành nỗi lo thường trực trong đời sống hàng ngày của người dân. Trên thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin về ngộ độc thực phẩm, trong đó nhiều ca phải đi cấp cứu, không ít nạn nhân đã bị tử vong! Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y Tế thì hàng năm ở nước ta có khoảng 7.000 người bị ngộ độc thực phẩm, tổn thất cho điều trị ước tính khoảng 500 tỷ đồng/ năm (Nguyễn Bắc Hà, Báo Nhân Dân ngày 11/9/1998). Thực trạng này cho thấy vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm ở nước ta hiện nay đang trong tình trạng báo động. Để ngăn chặn hiểm họa này, ngày 4-2-1999 Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định thành lập Cục Quản lí Chất lượng, Vệ sinh, An toàn thực phẩm.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Chủ nhiệm đề tài: GS. TS. Nguyễn Viết Tùng
    • Số trang: 134
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Hà Nội 2004
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...giai-phap-dam-bao-an-toan-thuc-pham-5032.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page