Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Cảm Quan Nước Mắm Bổ Sung Chất Sắt - NaFeEDTA

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Chất lượng cảm quan là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng thực phẩm nói chung và chất lượng nước mắm nói riêng. Việc duy trì chất lượng thực phẩm ổn định là một trong những nhiệm vụ cần thiết của mỗi doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Đồng thời phân tích cảm quan là một phần rất quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng và kiểm soát quá trình sản xuất. Nước mắm được hầu hết người dân Việt nam sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, nước mắm bổ sung chất sắt không chỉ mang hương vị đặc trưng của các món ăn Việt nam mà còn có tác dụng phòng chống thiếu máu do thiếu sắt của người dân.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Công Khẩn
    • Tác giả: Lê Thị Phương Thảo
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10848
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page