Đồ Án Tốt Nghiệp Đánh Giá Chất Lượng Bã Đậu Nành Lên Men Trong Khẩu Phần Thức Ăn Cho Tôm Thẻ Chân Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 19, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Bã Đậu Nành Lên Men Trong Khẩu Phần Thức Ăn Cho Tôm Thẻ Chân Trắng (Litopenaeus Vannamei)
    Trong những năm vừa qua, tình hình kinh tế trên toàn thế giới gặp phải những biến động, đất nước thức ăn phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên một điểm sáng cho nền kinh tế Việt Nam là kim ngạch xuất khẩu thủy hải sản luôn giữ ở mức ổn định và không ngừng tăng qua các năm. Trong khi giá trị cá tra, cá basa liên tục tụt giảm từ 2013 đến 2014 thì TTCT, một loài VNTS phù hợp với khí hậu nhiệt đới và tăng trưởng nhanh dần chiếm lĩnh thị phần, đem lại nguồn thu ngoại tệ lớn. Nắm bắt được những dấu hiệu tích cực đó, diện tích nuôi TTCT tăng mạnh đáng kể từ 13.455 ha (2006) đến 66.000 ha (2013). Tuy nhiên, cũng gây ra nhiều bất cập không nhỏ trong việc sản xuất thức ăn, tình trạng thiếu hụt nguyên liệu, đặc biệt là thủy sản khai thác để chế biến các loại bột cá, thành phần quan trọng nhất cung cấp nguồn protein trong khẩu phần cho VNTS. Việc sử dụng lượng lớn các loại bột cá từ nước ngoài trong khẩu phần sẽ làm chi phí sản xuất tăng gây giảm sút hiệu quả kinh tế. Vậy đâu là nguyên liệu vừa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ cho TTCT nhưng chi phí là tối thiểu?
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Nguyện
    • Tác giả: Lê Thanh Sơn
    • Số trang: 133
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117041
    https://drive.google.com/uc?id=1Z-AXfAluTavdpez2Q9x3bMr1a0WDu73c
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page