Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Chất Lượng Chế Phẩm Máu Điều Chế Bằng Phương Pháp Buffy Coat Trên Hệ Thống Tách Máu Tự Động

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 8, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Chế Phẩm Máu Điều Chế Bằng Phương Pháp Buffy Coat Trên Hệ Thống Tách Máu Tự Động Tại Viện Huyết Học - Truyền Máu TW
    Máu và các chế phẩm máu được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị, cứu sống người bệnh khi thiếu máu nhiều như chấn thương do tai nạn, do chiến tranh, phụ nữ chửa ngoài dạ con, tai biến khi sinh đẻ, các bệnh gây thiếu máu, phẫu thuật,… Nguyên lý thực hiện điều chế các thành phần máu là dựa vào khả năng lắng, tỷ trọng, kích thước của các thành phần máu, sử dụng phương pháp ly tâm với tốc độ khác nhau để tách được các chế phẩm máu khác nhau [7].
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung, TS. Lê Xuân Hải
    • Tác giả: Trần Thị Thủy
    • Số trang: 70
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067590&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page