Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Chất Lượng Chè Trung Du, Chè 777 Và Chè Vân Tiên Trồng Tại Vùng Chè Đặc Sản Tân Cương

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Sep 5, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Chè Trung Du, Chè 777 Và Chè Vân Tiên Trồng Tại Vùng Chè Đặc Sản Tân Cương Thái Nguyên
    Thái Nguyên là vùng đất thích hợp để phát triển cây chè. Chè Thái Nguyên, đặc biệt là chè Tân Cương là đặc sản từ lâu nổi tiếng trong và ngoài nước. Hiện nay tổng diện tích chè của tỉnh là 19.450 ha, trong đó trồng mới và phục hồi 6.000 ha. sản lượng đạt 136.340 tấn, giá trị thu được trên 1 ha trung bình đạt 40 triệu đồng. Bên cạnh giống chè truyền thống lâu năm là chè Trung Du. Hiện nay tại Thái Nguyên xuất hiện nhiều giống chè mới được bà con trồng chè áp dụng như: giống chè Vân Tiên, Bát Tiên, chè lai LPD1, chè cành 777, chè Phúc Vân Tiên… được trồng phổ biến tại các vùng chè của Thái Nguyên. Mỗi giống chè có những đặc điểm khác nhau, mang lại giá trị kinh tế khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Ngô Văn Giới
    • Tác giả: Hồ Văn Hải
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-che-dac-san-tan-cuong-thai-nguyen-55837.html
    https://drive.google.com/uc?id=1DTWN9vxVa38mKMWhah0OSZWGh1_vlXGT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page