Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Chất Lượng Môi Trường Tại Dự Án Sản Xuất Rau An Toàn Gắn Với Tiêu Thụ Sản Phẩm Trên Địa Bàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by quanh.bv, Jun 20, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Môi Trường Tại Dự Án Sản Xuất Rau An Toàn Gắn Với Tiêu Thụ Sản Phẩm Trên Địa Bàn Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn
    Phát triển sản phẩm rau có chứng nhận chất lượng, đặc biệt là sản xuất an toàn là xu hướng phát triển tất yếu nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường cả trong nước và xuất khẩu. Trong điều kiện hiện nay, đây là điều kiện tối thiểu để tham gia vào các kênh phân phối chất lượng cao như: siêu thị, xuất khẩu... Tuy nhiên, sản xuất rau ở huyện Cao Lộc theo các chứng nhận an toàn còn hạn chế, chưa có khu vực nào duy trì và phát triển sản xuất theo xu hướng này. Ngoài ra, các sản phẩm rau Lạng Sơn được người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là khách du lịch đến Lạng Sơn rất ưa chuộng, tuy nhiên vẫn chưa được xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm hàng hoá, chưa được phân phối rộng rãi đến các thành phố lớn, cũng như xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ Môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học Môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Quang Bảo
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hanh
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2019
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/11216
    https://drive.google.com/uc?id=1eiQNGmKLYmHtVGte7CUMkOV-FrX-FTHU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page