Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Chất Lượng Nước Thải Sản Xuất Của Nhà Máy Chế Biến Tinh Bột Sắn Tân Hiếu Hưng

Discussion in 'Chuyên Ngành Địa Chính Môi Trường' started by caodangvanlang, Aug 22, 2018.

  1. caodangvanlang

    caodangvanlang New Member

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Nước Thải Sản Xuất Của Nhà Máy Chế Biến Tinh Bột Sắn Tân Hiếu Hưng Trên Địa Bàn Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình
    Cây sắn là một trong các loài cây có củ, được trồng tại trên dưới 100 quốc gia trên toàn thế giới với quy mô canh tác rất khác nhau. Đây là một loại cây thực phẩm năng lượng cao, dễ trồng. Đối với nhiều vùng dân cư ở miền nhiệt đới sắn là sản phẩm bậc nhất, nhì. Sản lượng sắn toàn thế giới trong nhiều năm trở lại đây duy trì tương đối ổn định ở mức sản lượng 230 triệu tấn sắn. Năm 2011, sản lượng sắn trên thế giới là 250,2 triệu tấn với diện tích canh tác là 19,64 triệu ha. Ở các nước nhiệt đới trên thế giới, hầu hết sắn sản xuất ra được sử dụng làm thức ăn cho người, phần còn lại làm thức ăn cho gia súc và sử dụng trong công nghiệp tinh bột… Có thể nói sắn là cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao trong các cây có củ. Trong những năm gần đây, ở Việt Nam cây sắn đang nhanh chóng chuyển đổi vai trò từ cây lương thực truyền thống sang cây công nghiệp với lợi thế cạnh tranh cao. Sự hội nhập kinh tế đang mở ra thị trường sắn, hàng loạt các nhà máy chế biến tinh bột sắn và các cơ sở chế biến sắn thủ công được xây dựng, đã đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu tinh bột sắn đứng hàng thứ 2 ở Châu Á sau Thái Lan.
    • Luận văn tốt nghiệp môi trường
    • Chuyên ngành Địa chính môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Hà Đình Nghiêm
    • Tác giả: Bùi Thị Thanh Thùy
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8566
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 23, 2018

Share This Page