Đồ Án Tốt Nghiệp Đánh Giá Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cháo Dinh Dưỡng Ở Một Số Quận

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 8, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cháo Dinh Dưỡng Ở Một Số Quận Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
    Lúa gạo được coi là cây lương thực quan trọng nhất ở nước ta, là nguồn cung cấp lương thực chủ yếu cho con người và vật nuôi. Từ gạo người ta có thể sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, như các loại bánh gạo, đồ uống và các thức ăn nhanh… Ngày nay nhu cầu ăn uống của người dân ngày càng được nâng cao, bên cạnh đó thì tính nhanh gọn, tiện lợi cũng rất được ưa chuộng. Mọi người ngày càng ưa chuộng những thức ăn nhanh, bán sẵn vì tiết kiệm được thời gian và công sức. Cháo dinh dưỡng là một món ăn rất được ưa chuộng vì mùi vị ngon, dễ ăn, đặc biệt là cho trẻ em, người già hoặc người bệnh. Cháo dinh dưỡng bao gồm đầy đủ rất nhiều các thành phần dinh dưỡng: đạm, chất xơ, vitamin… Ngoài ra cháo dinh dưỡng luôn phải đảm bảo sạch vì người dung khi mua về sẽ sử dụng liền mà không qua bất kì khâu chế biến nào.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Minh Nhựt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lệ Chi
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119399
    https://drive.google.com/uc?id=1PrbplSUMOhK1EeOIOGPscIB68HqCTC4z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page