Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Công Tác Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Chuỗi Giá Trị Tôm Tỉnh Bến Tre

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Công' started by nhandanglv123, Apr 29, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Công Tác Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Chuỗi Giá Trị Tôm Tỉnh Bến Tre
    Theo số liệu của Hải quan Việt Nam, tổng giá trị xuất khẩu tôm của Việt Nam trong 10 tháng đầu năm nay đạt 2,5 tỷ USD; giảm 26,7% so với cùng kỳ năm 2014. Xuất khẩu tôm Việt Nam trong tháng 10/2015 đạt trên 327 triệu USD, tăng 7,3% so với tháng 9/2015, tuy nhiên vẫn giảm 21,7% so với cùng kỳ năm 2014. Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), năm 2015 là năm khó khăn đối với ngành thủy sản (TS), cả người nuôi lẫn doanh nghiệp (DN) xuất khẩu đều không đạt kết quả như mong muốn. Kim ngạch xuất khẩu TS cả nước năm 2015 ước khoảng 6,7 tỉ USD, giảm 14,5% so năm 2014. Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu TS Việt Nam (VASEP) nhìn nhận, đây là lần đầu tiên cả 3 mặt hàng chính (cá tra, cá ngừ, tôm) của xuất khẩu TS Việt Nam đều tuột dốc; riêng con tôm chỉ về đích hơn 3 tỉ USD, giảm khoảng 1 tỉ USD so năm 2014.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Quản lý công
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Tiến Khai
    • Tác giả: Lê Minh Truyền
    • Số trang: 149
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1GWrAcw4tzI5qv_f8Xv0eaPICzf5m5txL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page