Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Đa Hình Di Truyền Của Một Số Giống Cam Bằng Kỹ Thuật RAPD Và ISSR

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Đa Hình Di Truyền Của Một Số Giống Cam Bằng Kỹ Thuật RAPD Và ISSR
    Cây cam (citrus sinensis (L) Osbeck) thuộc họ Rutaceae là một trong những cây ăn quả lâu năm có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người ưa chuộng. Trong thành phần quả cam chứa nhiều vitamin như: vitamin A, B1, C, B9; chất xơ; các chất khoáng vi lượng; chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng lớn trong phòng ngừa tim mạch, chống khối u, chống viêm [1]. Ngoài ra vỏ cam còn chứa một lượng lớn tinh dầu mang mùi thơm đặc trưng được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Văn Cường, PGS. TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Trần Thị Thu Thủy
    • Số trang: 73
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10553
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page