Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Hàm Lượng Nitrat Trong Một Số Loại Rau Xanh Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 28, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Hàm Lượng Nitrat Trong Một Số Loại Rau Xanh Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên
    Từ lâu, rau đã là một loại thực phẩm không thể thiếu trong ðời sống, bữa ãn hàng ngày của ngýời dân Việt Nam. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy rau chứa rất nhiều vitamin mà các thực phẩm khác không thể thay thế ðýợc. Ngoài ra, rau xanh còn bổ sung những nguyên tố và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Hiện nay, tình hình rau không sạch, không rõ nguồn gốc và chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây ra ngộ độc thực phẩm liên quan tới sức khỏe của người tiêu dùng. Vấn đề chọn rau sạch như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình cũng gây ra lo lắng cho những người nội trợ. Chính vì thế, sản xuất và tiêu thụ rau sạch đang là vấn đề cấp thiết và được xã hội quan tâm hiện nay. Cây trồng nói chung và rau xanh nói riêng, trong quá trình sinh trưởng và phát triển đã lấy từ môi trường đất rất nhiều loại dinh dưỡng khác nhau để phát triển. Trong đó các hợp chất như NO3 - , NO2 - , NH4 + là những hợp chất không thiếu được trong quá trình sinh trưởng và phát triển của rau xanh.
    • Luận văn tốt nghiệp Môi Trường
    • Chuyên ngành Khoa học Môi Trường
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Huệ
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9726
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page