Đề Tài Khoa Học Đánh Giá Hiện Trạng Sản Xuất Thành Phần Dinh Dưỡng Và Hàm Lượng Kim Loại Nặng Trong Cây Cải Xoong

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiện Trạng Sản Xuất Thành Phần Dinh Dưỡng Và Hàm Lượng Kim Loại Nặng Trong Cây Cải Xoong (Nasturtium Microphyllum) Tại Thái Nguyên
    Rau xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người. Nó không chỉ cung cấp một lượng lớn các vitamin mà còn cung cấp một phần các nguyên tố khoáng đa lượng, vi lượng rất cần thiết trong cấu tạo tế bào. Đồng thời, rau còn là những loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao và cũng là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, một phần không nhỏ sản phẩm rau xanh trên thị trường chưa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế, xu hướng phát triển của ngành sản xuất rau xanh trên thế giới hiện nay là tăng tỷ trọng các loại rau bản địa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Bộ
    • Mã số đề tài: B2010 - TN02 - 11
    • Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Nguyễn Khắc Thái Sơn
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...turtium-microphyllum-tai-thai-nguyen-949.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page