Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Hiệu Lực Của Silic (Si), Calcium (Ca) Và Boron (B) Bón Lá Đến Năng Suất Và Chất Lượng Cà

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by quanh.bv, Dec 8, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Lực Của Silic (Si), Calcium (Ca) Và Boron (B) Bón Lá Đến Năng Suất Và Chất Lượng Cà Chua Bi (Lycopersicon Esculentum Var. Cerasiforme
    Cà chua là loại quả quen thuộc được dùng làm thực phẩm phô biến khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn là loại rau ăn quả quý có giá trị kinh tế, giá trị dinh dưỡng cao nên được nhiều người ưa thích. Quả cà chua chứa nhiêu chất dinh dưỡng cân thiết cho cơ thể con người, các thành phần dinh dưỡng trong cà chua còn giúp nâng cao sức khỏe bởi vai trò y học của nó. Trong quả cà chua chứa tới 20 loại vitamin (E, B-ó, thiamm, niacine, acid folic, riboflavin, acid pantothenic) và chất khoáng (K, Mn, Mg, Cu, P, Ca, Fe và Zn,...).
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh thái học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Tường Linh
    • Tác giả: Dương Thị Văn
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh 2018
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/20556
    https://drive.google.com/uc?id=1Vj7x7Uvt96LgWiSJHgDr77l4wCKcMfJ8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page