Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Hiệu Quả Của Colchicine Trong Chọn Tạo Giống Quýt Hồng Lai Vung Tứ Bội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Của Colchicine Trong Chọn Tạo Giống Quýt Hồng Lai Vung Tứ Bội (Citrus Reticulata Blanco)
    Đề tài “Đánh giá ảnh hưởng của colchicine trong chọn tạo giống quýt Hồng Lai Vung tứ bội (Citrus reticulata Blanco)” được thực hiện trên hai vật liệu khác nhau: cây con in vitro và mắt ghép trên cành bánh tẻ in vivo nhằm khảo sát ảnh hưởng nồng độ và thời gian xử lý colchicine để tạo ra thể tứ bội từ hai vật liệu này. Kết quả ghi nhận chiều cao mẫu cây con in vitro tối ưu để xử lý colchicine là từ 3cm trở lên và ngưỡng chết 100% của mẫu là 24 giờ ở tất cả các nồng độ colchicine xử lý. Tỷ lệ sống cao nhất của thí nghiệm này là hai nghiệm thức 0,05% và 0,1% trong 3 giờ xử lý
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Trần Nhân Dũng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Trâm
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vxMA8Xmxck8d0vPjIGs4YdDz4KDQ_d7F
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page