Đồ Án Tốt Nghiệp Đánh Giá Hiệu Quả Của Kỹ Thuật Tạo Màng Bao Từ Gel Aloe Vera Và Chitosan

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 19, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Của Kỹ Thuật Tạo Màng Bao Từ Gel Aloe Vera Và Chitosan Trong Quy Trình Bảo Quản Trứng Gà
    Trứng gà từ lâu được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, rẻ tiền trong bữa ăn hằng ngày của con người. Đặc biệt, trứng gà chứa khoảng 12% protein với đầy đủ các acid amin không thay thế, 11% lipid và nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng khác như: acid folic, choline, sắt, selen, và các vitamin A, B, D, E, K,… Bên cạnh đó, nhờ khả năng tạo gel, tạo nhũ tương, tạo màu,.. mà trứng gà còn là nguồn nguyên liệu cho việc chế biến nhiều loại thực phẩm khác như bánh, kem, bột trứng,.. Hiện nay nhu cầu sử dụng trứng gà trên thị trường nội địa và thế giới khá lớn. Sau đây là một vài thống kê cho thấy mức tiêu thụ trứng ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang gia tăng đáng kể.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Quang Phước
    • Tác giả: Lê Thị Ngọc Hải
    • Số trang: 150
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117040
    https://drive.google.com/uc?id=1v_VuV6NdnVUAWRiJgZ89rMmtxp7TJzwV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page