Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Hiệu Quả Của Mô Hình Chăn Nuôi Gà Đồi Theo Phương Thức Bán Chăn Thả Tại Xã Tân Kim

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by admin, Mar 27, 2015.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Của Mô Hình Chăn Nuôi Gà Đồi Theo Phương Thức Bán Chăn Thả Tại Xã Tân Kim, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên
    Chăn nuôi gia cầm là một nghề chăn nuôi truyền thống của Việt Nam, sản phẩm gia cầm, đặc biệt là thịt gà không chỉ là nguồn cung cấp thực phẩm có giá trị mà còn in đậm trong đời sống xã hội bởi một nền văn hóa ẩm thực với cả yếu tố tâm linh, thịt gà được sử dụng nhiều trong những ngày giỗ, ngày tết, lễ hội, đám cưới, đám hỏi...Với những lý do đó sản phẩm luôn có vị trí trên thị trường tiêu thụ, đã góp phần thúc đẩy chăn nuôi phát triển, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người chăn nuôi, giúp xóa đói giảm nghèo ở nhiều vùng nông thôn, đồng thời còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Cùng với ngành trồng trọt, ngành chăn nuôi đã và đang trở thành ngành sản xuất chiếm tỷ trọng lớn trong sản xuất nông nghiệp, nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng tăng với yêu cầu chất lượng ngày càng cao hơn. Vì trên thị trường hiện nay gà công nghiệp có số lượng bày bán rất nhiều nhưng chất lượng thịt không ngon và chắc nên giá bán rất rẻ do gà được nuôi theo hướng công nghiệp, nhốt trong chuồng trại ít hoạt động và ăn cám tăng trọng, ngoài ra để nuôi theo hướng công nghiệp nguồn vốn đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như theo dõi sự phát triển của gà rất cao.
    • Luận văn tốt nghiệp Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Dương Thị Thu Hoài
    • Tác giả: Trần Thị Hường
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8841
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 6, 2018

Share This Page