Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Hiệu Quả Của Tổng Hợp Quá Trình Sản Xuất Lên Hệ Vi Sinh Vật Có Hại Trong Sữa Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Của Tổng Hợp Quá Trình Sản Xuất Lên Hệ Vi Sinh Vật Có Hại Trong Sữa Tươi Tiệt Trùng Tại Nhà Máy Sữa Th True Milk
    Sữa được sử dụng rất rộng rãi không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới và nó được sử dụng như một thực phẩm không thể thiếu hàng ngày ở các nước phát triển. Sữa không những được sử dụng thường xuyên như một thức uống hàng ngày, mà còn dùng dưới nhiều hình thức khác nhau từ pha chế, trộn với trái cây, làm bánh và thêm vào các món ăn. Ở Việt Nam cũng vậy, từ lâu sữa đã được biết đến là nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt cho người bệnh. Đến nay xã hội phát triển nhu cầu sử dụng sữa ngày càng tăng. Sữa có thể được sử dụng cho các lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già. Sữa có rất nhiều dinh dưỡng ngoài ra còn cung cấp các axit amin thiết yếu, các axit béo không no, vitamin và chất khoáng... nó còn cung cấp một lượng canxi thiết yếu cho người dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Bùi Tri Thức, KS. Phạm Xuân Tùng
    • Tác giả: Thái Thị Yến
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...trung-tai-nha-may-sua-th-true-milk-16621.html
    https://drive.google.com/uc?id=11ye3QYS8u83s8VpGwHA8Q6l4l7zCVycO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page