Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Hiệu Quả Kinh Tế Một Số Mô Hình Sản Xuất Rau An Toàn Trên Địa Bàn Huyện Nho Quan

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by seongochuong29592, Apr 1, 2021.

  1. [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Kinh Tế Một Số Mô Hình Sản Xuất Rau An Toàn Trên Địa Bàn Huyện Nho Quan Tỉnh Ninh Bình
    Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập cùng với những chuyển biến tích cực của nền kinh tế, ngành nông nghiệp luôn được coi trọng hàng đầu hướng tới đầu tư SXNN theo hướng 4.0, do vậy Nhà nước đã chú trọng đầu tư và quan tâm nhiều hơn tới nông nghiệp. Trong đó được chú trọng nhất là SXR an toàn, rau theo hướng hữu cơ…. Sản xuất ra an toàn đã được người dân cả nước quan tâm ,vì rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người. Sử dụng rau xanh trong bữa ăn hàng ngày của người dân không những bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất và xơ giúp tăng khả năng tiêu hóa mà còn giúp hạn chế các loại bệnh béo phì,tiểu đường, tim mạch, gout...
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Hướng dẫn: TS. Kiều Thị Thu Hương
    • Tác giả: Trịnh Thị Thu
    • Số trang: 106
    • Kiểu File: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ban-huyen-nho-quan-tinh-ninh-binh-156861.html
    https://drive.google.com/uc?id=1eesydtelqoNPnGrHRShLb1UkEHxyvWrh
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Apr 1, 2021

Share This Page