Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Của Cây Khoai Sọ Trên Địa Bàn Xã Yên Quang Huyện Nho Quan

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Sep 3, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Của Cây Khoai Sọ Trên Địa Bàn Xã Yên Quang Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình
    Cây khoai sọ có lịch sử trồng trọt lâu đời và thích nghi với nhiều vùng sinh thái khác nhau. Củ khoai sọ chứa hàm lượng hydratcacbon cao, hàm lượng chất béo thấp và nhiều chất khoáng. Lá và cuống lá chứa lượng lớn caroten và các khoáng chất canxi, phốtpho, kali. Vì thế củ khoai sọ ở một số giống cuống lá, dải bò đều được dùng như là những loại rau sạch. Khoai sọ là loài thực vật phổ biến ở tất cả các vùng miền trên đất nước Việt Nam, từ các vùng núi cao đến các vùng đất ngập nước và kể cả các vùng đất cát ven biển. Chúng được trồng hầu hết ở các ruộng, vườn, nương rẫy của các nông hộ, với mục đích để cung cấp lương thực, cung cấp rau xanh, cho con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Quốc Huy
    • Tác giả: Hoàng Thị Phượng
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...uang-huyen-nho-quan-tinh-ninh-binh-16787.html
    https://drive.google.com/uc?id=178a7uoN9vQIdrnFGckYjJ7WOO1pwKMNJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page