Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Hiệu Quả Mô Hình Sản Xuất Kinh Doanh Cây Hành Tím Tại Huyện Vĩnh Châu Tỉnh Sóc Trăng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 28, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hành tím thuộc nhóm rau ăn củ, được sử dụng rộng rãi để chế biến thức ăn trong đời sống hằng ngày. Hành tím là một loại gia vị cần thiết không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, một lợi ích sức khỏe quan trọng của hành tím là phòng ngừa các bệnh tim mạch như tăng huyết áp và xơ cứng động mạch, chúng cũng tuyệt vời trong việc hạ cholesterol. Không chỉ làm tăng sự hấp dẫn cho bữa ăn mà còn là nguồn dinh dưỡng cân đối cho cơ thể con người. Trong sản xuất nông nghiệp hành tím ở một số huyện của vùng ĐBSCL được coi là một bộ phận quan trọng trong cơ cấu sản xuất hàng hóa.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Quan Minh Nhựt
    • Tác giả: Hà Văn Dũng
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2012
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/3196
    https://drive.google.com/uc?id=10oBpp09RZVhwdURQFCBbhsHwqZqBKRiZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jun 28, 2021

Share This Page