Luận Án Tiến Sĩ Đánh Giá Hoạt Tính Sinh Học, Tính An Toàn Và Khả Năng Phát Triển Sản Phẩm Từ Trái Dâu Hạ Châu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Dec 20, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-20_11-44-8.png
    Đánh Giá Hoạt Tính Sinh Học, Tính An Toàn Và Khả Năng Phát Triển Sản Phẩm Từ Trái Dâu Hạ Châu Baccaurea Ramiflora Lour
    Dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) là một loại trái cây đặc sản đặc trưng của huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ đã được Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận nhãn hiệu hàng hóa. Tuy nhiên, trái chín theo mùa và đa số được dùng để ăn tươi. Hiện nay, việc nghiên cứu chuyên sâu để đánh giá toàn diện về giá trị sử dụng của cả trái dâu là chưa có; cũng như sản phẩm từ trái dâu vẫn chưa có sự xuất hiện trên thị trường. Để góp phần giải quyết vấn đề này, luận án được thực hiện với các mục tiêu (i) Đánh giá thời điểm thu hoạch, hoạt tính sinh học, tính an toàn và khả năng tồn trữ dâu Hạ Châu; (ii) Ứng dụng kỹ thuật chân không chế biến syrup dâu Hạ Châu; (iii) Nghiên cứu chế biến nước ép dâu Hạ Châu; (iv) Khảo sát thị hiếu và sự chấp nhận của người tiêu dùng.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Xuân
    • Số trang: 268
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.9&view=44539
    https://drive.google.com/file/d/1tBYyUZt2imIX-QeRS62dmprNGMcA5-fP
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page