Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Chịu Hạn Và Tạo Vật Liệu Khởi Đầu Cho Chọn Dòng Chịu Hạn Từ Các Giống Lạc

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Sep 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Chịu Hạn Và Tạo Vật Liệu Khởi Đầu Cho Chọn Dòng Chịu Hạn Từ Các Giống Lạc L08, L23, L24, Ltb, Lcb, Lbk Bằng Kỹ Thuật Nuôi Cấy In Vitro
    Lạc (Arachis hypogaea L.) là cây công nghiệp ngắn ngày, có giá trị kinh tế cao. Cây lạc được gieo trồng phổ biến ở hơn 100 nước với diện tích 22 triệu ha [12]. Hạt lạc là một trong những nguồn thực phẩm chứa nhiều chất béo và protein cần thiết cho khẩu phần ăn của con người. Ngoài ra, hạt lạc còn chứa các vitamin nhóm B và một lượng hydratcacbon nhất định. Hạt lạc là nguyên liệu chính để sản xuất dầu ăn, bánh kẹo, fomát... và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị. Các phụ phẩm của lạc (khô dầu, thân, lá) dùng làm thức ăn cho gia súc hay phân bón đều tốt và rẻ tiền. Trồng lạc có tác dụng cải tạo đất và phù hợp với cơ cấu chuyển đổi kinh tế nông nghiệp hiện nay
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Tâm
    • Tác giả: Nguyễn Thu Giang
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-lbk-bang-ky-thuat-nuoi-cay-in-vitro-469.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page