Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Khả Năng Đối Kháng Của Các Chủng Vi Khuẩn Vùng Rễ Đối Với Nấm Phytophthora Capsici Gây Bệnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật' started by quanh.bv, Sep 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Đối Kháng Của Các Chủng Vi Khuẩn Vùng Rễ Đối Với Nấm Phytophthora Capsici Gây Bệnh Thối Trái Trên Dưa Hấu Trong Điều Kiện Phòng Thí Nghiệm
    Dưa hấu là loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng phong phú và rất được ưa chuộng trên thế giới. Ngoài công dụng là để làm món ăn tráng miệng, nước giải khát thì dưa hấu còn được người Nga dùng để sản xuất bia, siro (Tạ Thu Cúc, 2005). Dưa hấu có tên khoa học là Citrullus lanatus [Thumb].Mats và Nakai, thuộc họ bầu bí dưa Cucurbitaceae. Nguồn gốc của dưa hấu là ở Nam Phi (Seshadri, 1993). Người Ai Cập đã mô tả và sử dụng dưa hấu ít nhất là 4000 năm (Tạ Thu Cúc, 2005). Từ
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Bảo vệ thực vật
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Thị Thu Nga
    • Tác giả: Ngô Thị Kim Quyến
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dpgsxGhhK0q8zRfn1nh7JzwgcHgEKDsh
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page