Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Khả Năng Đối Kháng Của Vi Khuẩn Vùng Rễ Đối Với Nấm Fusarium Oxysporum F.Sp Niveum Gây Bệnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật' started by quanh.bv, Oct 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Đối Kháng Của Vi Khuẩn Vùng Rễ Đối Với Nấm Fusarium Oxysporum F.Sp. Niveum Gây Bệnh Héo Rũ Trên Dưa Hấu Trong Điều Kiện Phòng Thí Nghiệm
    Nhằm mục đích chọn ra các dòng vi khuẩn vùng rễ trên dưa hấu có hiệu quả phòng trị bệnh héo do nấm Fusarium oxysporum f.sp. niveum gây ra, đề tài Đánh giá khả năng đối kháng của vi khuẩn vùng rễ đối với nấm Fusarium oxysporum f.sp. niveum gây bệnh héo rũ trên dưa hấu trong phòng thí nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm 102 bộ môn Bảo Vệ Thực Vật, khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng, trường Đại học Cần Thơ từ tháng 2/2010 đến tháng 6/2010.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Bảo vệ thực vật
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Nguyễn Thị Thu Nga
    • Tác giả: Trần Bảo Châu
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/5B1CEC9C322A4BD/lrc972.pdf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page