Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Keo Tụ Và Làm Mềm Nước Của Vật Liệu Hạt Chùm Ngây

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, May 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Keo Tụ Và Làm Mềm Nước Của Vật Liệu Hạt Chùm Ngây
    Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sự cạn kiệt nguồn nước, sự gia tăng về nhu cầu nước sạch, sự suy giảm về chất lượng nguồn nước đang là những thách thức toàn cầu mà nhân loại phải đối mặt, đồng thời cũng là vấn đề cấp thiết của nước ta. Việt Nam hiện có hơn 10 triệu hộ gia đình sống phân tán trong các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng mưa bão, lũ lụt…từ nhiều năm nay đang phải sử dụng nước uống và sinh hoạt từ nguồn nước mưa, giếng, sông, suối, ao, hồ…với mức độ ô nhiễm tổng hợp ngày càng tăng. Theo báo cáo của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, trong năm 2011 có 22% người dân sống ở vùng nông thôn (tương đương 13,3 triệu người) không thể tiếp cận với nguồn nước sạch.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Tạ Thị Thảo
    • Tác giả: Hà Vũ Huy
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...em-nuoc-cua-vat-lieu-hat-chum-ngay-38692.html
    https://drive.google.com/uc?id=1fhmFwdHfQFPbkFaFZhwRCVHIWWgzOLqm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page