Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sản Xuất Của 2 Dòng Lợn Nái Chất Lượng Cao Được Tạo Ra Từ Các Nguồn Gen Của PIC

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 12, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sản Xuất Của 2 Dòng Lợn Nái Chất Lượng Cao Được Tạo Ra Từ Các Nguồn Gen Của PIC Tại Việt Nam
    Trong những năm gần đây, tình hình chăn nuôi lợn trong cả nước có những chuyển biến đáng kể. Xu hướng tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sản phẩm thịt lợn có chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã thúc đẩy người chăn nuôi phát triển và sử dụng các giống lợn ngoại, lợn lai ngoại để tạo ra giống nuôi thịt có năng suất và chất lượng cao. Nhưng bên cạnh đó các cơ sở chăn nuôi lợn quốc doanh đang chịu một sức ép cạnh tranh khốc liệt từ phía các công ty nước ngoài vì họ có lợi thế về vốn, quy mô và kinh nghiệm sản xuất...Từ thực tế trên cho thấy, việc cải thiện và nâng cao năng suất, chất lượng đàn lợn giống để đáp ứng được nhu cầu của thị trường đang là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài cho sự tồn tại và phát triển của một cơ sở sản xuất giống.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Bình, TS. Tạ Thị Bích Duyên
    • Tác giả: Đinh Ngọc Bách
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-cac-nguon-gen-cua-pic-tai-viet-nam-9258.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page