Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sản Xuất Của Lợn Nái Lai F1(L x Y), F1(Y x L) Và Con Lai Của Chúng Với Lợn Đực

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sản Xuất Của Lợn Nái Lai F1(L x Y), F1(Y x L) Và Con Lai Của Chúng Với Lợn Đực Giống Duroc, L19 Nuôi Tại Vĩnh Phúc
    Trên thế giới chăn nuôi lợn là một ngành phát triển, thịt lợn chiếm 40% tổng sản lượng các loại thịt. Ở Việt Nam chăn nuôi lợn là một nghề truyền thống lâu đời của hàng triệu hộ nông dân, thịt lợn chiếm trên 70% tổng sản lượng các loại thịt tiêu thụ hàng ngày trên thị trường. Thực hiện định hướng phát triển chăn nuôi, phát triển đàn lợn theo hướng “nạc hoá” sử dụng tổ hợp lai 3 máu cấp tiến và ngoại thuần, mở rộng hệ thống chăn nuôi tập trung thâm canh, chọn lọc nâng cấp đàn lợn nái nội, nái lai hiện có, hình thành các trang trại nông hộ quy mô vừa, thay đổi cơ cấu đàn, tăng đàn nái ngoại, giảm đàn nái nội...Hiện nay chăn nuôi lợn trang trại đang được nhà nước khuyến khích và đã có sự phát triển trong vài năm gần đây
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Tố
    • Tác giả: Trần Văn Thắng
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...giong-duroc-l19-nuoi-tai-vinh-phuc-33339.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page