Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Sản Xuất Của Gà Đa Cựa Nuôi Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Sản Xuất Của Gà Đa Cựa Nuôi Tại Thái Nguyên
    Nông dân Việt Nam có tập quán chăn nuôi gia cầm từ lâu đời, chủ yếu là gà, vịt, ngan… được chăn nuôi rộng rãi khắp các vùng sinh thái trong cả nước từ vùng đồng bằng, ven biển đến vùng trung du và miền núi. Gà, vịt, ngan ở các địa phương có chu kỳ chăn nuôi ngắn, lại có thể tự kiếm thức ăn (Khi chăn thả tự do), tăng trọng nhanh đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế gia đình và cải thiện bữa ăn của người nông dân. Hàng năm, ngành chăn nuôi gia cầm cung cấp khoảng 20% tổng khối lượng thịt các loại. Cùng với tốc độ phát triển chung của đất nước, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia cầm nói riêng ở Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên, trong những năm gần đây do tình hình biến đổi khí hậu của toàn cầu (bão lụt, hạn hán,…) mà nước ta là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất nên đã làm giảm số lượng và chất lượng thức ăn, gây tác động xấu đến môi trường chăn nuôi và làm suy giảm sức khỏe đàn gia cầm.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Minh
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8624
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page