Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Của Một Số Giống Và Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Cải Bắp

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Của Một Số Giống Và Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Cải Bắp Vụ Đông Xuân Mới Tại Quyết Tiến - Quản Bạ Hà Giang
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người, vì rau cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như: vitamin, lipit, protein và các chất khoáng quan trọng như: canxi, phốt pho, sắt,… cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra rau còn cung cấp một lượng lớn các chất xơ có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hóa, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thuý Hà
    • Tác giả: Sa Nhật Tâm
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oi-tai-quyet-tien-quan-ba-ha-giang-41164.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page