Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của 2 Giống Cà Chua Eikram Và 4402 Tại Israel Vụ Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của 2 Giống Cà Chua Eikram Và 4402 Tại Israel Vụ Đông Năm 2016-2017
    Cây cà chua có tên khoa học là Lycopersicon esculentum Mill, là một loại rau quả thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ, cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin C và A. Cây cà chua thuộc họ cà ( Solanaceae ), có nguồn gốc từ Nam Mỹ và phổ biến ra toàn thế giới sau thế kỷ XVI bởi những phát hiện tốt mà cà chua mang lại. Cây cà chua được đưa vào trồng ở nước ta cuối thế kỷ XIX ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và một số tỉnh vùng cao, là cây ưa nóng. Cà chua là loại cây ăn trái rất được ưa chuộng và được trồng phổ biến không chỉ vì nguồn dinh dưỡng đặc biệt mà nó còn là nguồn nguyên liệu phong phú cho các nhà máy chế biến. Về mặt dinh dưỡng: trung bình 100g cà chua tươi chín sẽ đáp ứng được 13% về nhu cầu hàng ngày về vitamin A, vitamin B6 và vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B1 và B2. Chất bổ dưỡng như: Đạm, đường, chất béo, và cung cấp ít năng lượng không gây béo.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Hà Việt Long
    • Tác giả: Nguyễn Quang Hưng
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12793
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 12, 2018

Share This Page