Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Dưa Lê Nhập Nội Trong Vụ Xuân Và Thu Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Apr 2, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Dưa Lê Nhập Nội Trong Vụ Xuân Và Thu Đông Tại Thái Nguyên
    Dưa lê (Cucumis melo L.) thuộc họ bầu bí là rau ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, trồng được nhiều vụ trong năm với năng suất khá cao. Dưa lê có nguồn gốc từ Châu Phi, sau đó được trồng ở Ai Cập, Trung Quốc, Ấn Độ và ngày nay dưa lê được trồng ở nhiều nơi trên thế giới (Milne and milne, 1975). Dưa lê là loại quả dễ ăn, có thể dùng để ăn tươi, làm salad, làm nước ép hoa quả...giá thành hợp lý, chất lượng quả, màu sắc, hình thái đa dạng. Trong quả dưa có chứa nhiều hàm lượng vitamin A, B, C và chất khoáng. Khi chín trong quả có thành phần dinh dưỡng cao gồm: Nước chiếm 95%; đạm chiếm 0,6%; chất béo 0,11%; tinh bột 3,72%; chất xơ 0,33%; vitamin A (25000- 30000 đơn vị); vitamin B 0,03 mg; vitamin C 1,5-2 mg và nhiều khoáng chất khác (P 30 mg, Ca 20 mg, Fe 0,4 mg).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Đình Hà
    • Tác giả: Trần Ngọc Tuấn
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...u-xuan-va-thu-dong-tai-thai-nguyen-14735.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page