Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Mới Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Mới Tại Thái Nguyên
    Cây ngô (Zea mays L.) là một trong những loại cây lƣơng thực quan trọng trong nền kinh tế nông nghiệp của Việt Nam. Do có giá trị dinh dƣỡng cao, nên nhiều vùng nhƣ Tây Bắc, Việt Bắc, Tây Nguyên đã dùng ngô làm lƣơng thực chính, thay thế gạo trong bữa ăn hàng ngày. Từ ngô có thể chế biến thành bột ngô, bánh ngô, xôi ngô, mèn mén (một món ăn phổ biến của đồng bào Mông)....
    Ngoài việc cung cấp lƣơng thực, ngô còn là nguyên liệu quan trọng của công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, gần 70% chất tinh trong thức ăn tổng hợp của gia súc là ngô (Ngô Hữu Tình, 2003)[37]. Ngô là thức ăn xanh và ủ chua lý tƣởng cho đại gia súc đặc biệt là bò sữa.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Tống Thanh Bình
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...to-hop-ngo-lai-moi-tai-thai-nguyen-50927.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Feb 5, 2017

Share This Page