Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Vụ Xuân Và Thu Đông Năm 2015

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 8, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Vụ Xuân Và Thu Đông Năm 2015 Tại Thành Phố Thái Nguyên
    Ngô (Zea Mays L.) là một trong ba cây lương thực có vai trò quan trọng cung cấp lương thực cho 1/3 dân số thế giới. Ấn Độ, Philippin, Mêxico và một số nước ở Châu Phi đã dùng ngô làm lương thực chính, trong đó có tới 90% sản lượng ngô của Ấn Độ, 66% của Philippin dùng làm lương thực cho con người (Dương Văn Sơn và cs, 1997)[23]. Ngoài việc cung cấp lương thực ngô còn là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Các loại ngô siêu ngọt, ngô nếp, ngô đường...được dùng làm thực phẩm tươi hoặc đóng hộp. Ngô cũng là nguồn nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến, đã có khoảng 670 mặt hàng được sản xuất từ ngô để phục vụ các ngành kinh tế khác nhau. Ngô là nguyên liệu chính cho các nhà máy chế biến thức ăn gia súc tổng hợp (Ngô Hữu Tình, 2003)[29].
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Đỗ Thành Giang
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11370
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page