Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển, Năng Suất Và Phẩm Chất Của Một Số Tổ Hợp Lúa Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển, Năng Suất Và Phẩm Chất Của Một Số Tổ Hợp Lúa Lai Có Triển Vọng Tại Thái Nguyên
    Lúa gạo là thực phẩm chính của hơn một nửa dân số quốc gia trên thế giới (3 tỷ người), cung cấp hơn 20% nhu cầu năng lượng hấp phụ hàng ngày của nhân loại và riêng 2 tỷ người châu Á, lúa gạo cung cấp khoảng 60 - 70% năng lượng thực phẩm cho họ [8]. Sự phát triển của sản xuất lúa gạo trên thế giới, đạt được thành quả to lớn bắt đầu từ cuộc cách mạng xanh trong thập niên 1970 – 1990, trong đó hàng loạt giống lúa thuần thấp cây, năng suất cao thay thế giống lúa truyền thống cao cây, năng suất thấp đã cải thiện cơ bản sự thiếu hụt lương thực cho các quốc gia đặc biệt là nước đông dân.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Trí Hoàn, PGS. TS. Đặng Văn Minh
    • Tác giả: Trần Đình Hà
    • Số trang: 140
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=90
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page