Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Và Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Kỹ Thuật Phòng Trừ Sâu Vẽ Bùa

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Mar 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Và Ảnh Hưởng Của Biện Pháp Kỹ Thuật Phòng Trừ Sâu Vẽ Bùa Cho Giống Quýt Ngọt Không Hạt Trong Giai Đoạn Kiến Thiết Cơ Bản Tại Thái Nguyên
    Ngày nay, nông nghiệp đóng vai trò quan trọng vào tăng trưởng kinh tế thế giới. Trong đó nghề trồng cây ăn quả đã mang lại giá trị kinh tế to lớn, nhiều nước đã giàu lên nhờ phát triển cây ăn quả. Và cây ăn quả có múi trở thành loại quả quan trọng, có sản lượng cao nhất trong các loài cây ăn quản trên thế giới (theo FAO). Với nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới Đông Nam Á cây có múi (thuộc họ Rutaceae, bộ Citrera) đã và đang được phát triển rộng rãi trên thế giới. Cây ăn quả có múi mang lại giá trị dinh dưỡng cao nên nó là loại quả được nhiều người ưa chuộng. Trong thành phần thịt quả có chứa 6 - 12% đường (chủ yếu là đường Saccaroza), hàm lượng vitamin C có từ 40 - 90 mg/100g quả tươi và các axit hữu cơ từ 0,4 - 1,2% trong đó có nhiều chất có hoạt tính sinh học cao cùng với các chất khoáng và dầu thơm (Hoàng Ngọc Thuận 2005).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Minh Tuấn
    • Tác giả: Nông Văn Đoan
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-kien-thiet-co-ban-tai-thai-nguyen-14052.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page